POS cho Cửa hàng

Tương thích với mọi thiết bị

Không cần cài đặt và không cần phần cứng đặc biệt nào

 
 

Mọi thứ cửa hàng bạn cần

SkyERP POS dựa trên giao diện thông mình mà mọi công ty bán lẻ đều có thể sử dụng mà không gặp khó khăn gì. Bởi vì nó cực kỳ linh hoạt, bạn có thể thiết lập hệ thống POS của bạn để đạt được cấc nhu cầu chi tiết nhất.

Online hay offline

SkyERP POS vẫn đáng tin cậy kể cả khi mất kết nối.


Thiết lập cửa hàng mới nhanh chóng và dễ dàng chỉ cần một đường truyền internet. Sau đó sử dụng ở mọi nơi, mọi lúc

Mặc dù cần đường truyền internet để thiết lập điểm bán lẻ, nhưng nó vẫn hoạt động bình thường khi mất kết nối.

Khi có lại internet hệ thống sẽ tự động đồng bộ lên server, không mất một đơn hàng nào..

SkyERP text and image block

Giữ liên lạc với khách hàng của bạn

Và đưa họ trở lại bằng chương trình khách hàng trung thành


Tặng thưởng khách hàng bằng thẻ tích điểm, quà tặng, giảm giá với chương trình khách hàng thân thiết. Toàn bộ quy trình rất nhanh chóng và tự động hoàn toàn. Nhận dạng khách hàng bằng cách quét thẻ thành viên và mã khách hàng


Đăng ký thông tin khách hàng để lưu trữ thói quen mua sắm của khách hàng, Bạn sau đó có thể gửi các đề xuất mua sắm đặc biệt dành riêng cho họ hoặc chương trình khuyến mại sử dụng chức năng gửi email tự động của SkyERP

SkyERP image and text block

Tích hợp quản lý tồn kho

Theo dõi thời gian thực mọi chuyển kho và dự báo chính xác để quản lý việc mua hàng của bạn.

Phân hệ kho được tích hợp tự động tạo các chuyển kho từ các đơn hàng bán trên POS ở phía sau.
Bạn có thể thấy số lượng hàng tồn kho theo thời gian thực mà không mất thời gian. Thêm nữa, POS cũng tương thích với SkyEcommerce, bạn không cần quản lý kho riêng cho cả 2 ứng dụng và thực sự trở thành hệ thống bán hàng đa kênh, mà không cần nhức đầu gì cả. 

POS cho nhà hàng, quán cafe

 


Giao diện được thiết kế cho hiệu suất

dành ít thời gian ở quầy thanh toán, có mặt ở bên khách hàng nhiều hơn

Dễ dàng tách bill


Máy in tại quầy bar & bếp


Phục vụ cùng lúc nhiều khách hàng


Lọc và tìm sản phẩm cực nhanh


Tương thích với mọi loại phần cứng

Không cần cài đặt phần mềm gì, và không cần phần cứng đặc biệt

Online và Offline

Hoạt động ngay cả khi mất kết nối internet 

Tự động đồng bộ trở lại khi có internet

Hệ thống POS cho nhà hàng vẫn hoạt động ổn định kể cả khi mất hoàn toàn kết nối internet.

Máy in bill và các hệ thống nội bộ vẫn hoạt động như bình thường. 

Mọi thông tin được tự động đồng bộ trở lại server khi có kết nối internet 

SkyERP text and image block

3. Phần cứng POS

Có 3 cách thiết lập cửa hàng của bạn


SkyERP - Sample 1 for three columns

Máy tính bàn hoặc laptop

Chạy hệ thống POS cho cửa hàng đơn giản nhất với 1 máy tính laptop, chỉ cần trình duyệt web. Các máy scan barcode được cắm trực tiếp vào máy tính và được hỗ trợ mặc định. Hoá đơn /bill có thể được in ra bằng bất cứ máy in nhiệt nào tương thích với trình duyệt web.

Các phần cứng khác như cân điện tử và máy in ESC/ POS được hỗ trợ nhờ sử dụng Sky POSBox

SkyERP - Sample 2 for three columns

iPad hoặc máy tính bảng bất kỳ

Máy tính bảng sẽ giảm rất nhiều diện tích sử dụng, màn hình cảm ứng của nó tạo ra sự yêu thích khi sử dụng. Hệ thống POS được thiết kế để hoạt động tốt trên màn hình cảm ứng một cách mượt mà. Máy tính bảng kết nối không dây và có thể được di chuyển khắp nơi trên cửa hàng. Chúng tôi khuyến cáo sử dụng đế để đặt máy tính bảng cho vững.

SkyERP - Sample 3 for three columns

Hệ thống POS công nghiệp

Bền bỉ và khó vỡ, màn hình cảm ứng công nghiệp là thiết bị hoàn hảo cho điểm bán lẻ, nhà hàng với nhiều nhân viên và khách hàng. Hệ thống POS của SkyERP cũng tương thích với các thiết bị này tương tự như với Máy tính bàn hoặc Laptop.

SkyBox

Giải pháp phần cứng đa nền tảng cho cửa hàng

SkyBox là gì?

Là một thiết bị nhỏ giúp cho bạn có thể sử dụng cùng tiêu chuẩn USB công nghiệp cho POS ở trên mọi thiết bị (PC, Mac, Linux, iOS, Android). Không chỉ giúp việc thiết lập dễ dàng hơn, nó thực sự giảm chi phí của bạn. 

Dễ thiết lập

Gắn các thiết bị ngoại vi vào SkyBox, kết nối nó với mạng nội bộ, và thế là xong. Khởi động lại SkyPOS, và các phần cứng ngoại vi đã sẵn sàng sử dụng. 

Giảm chi phí 

Mặt trái của các thiết bị iPad và máy tính bảng Android là thiếu giao tiếp USB, bạn cần phải mua thiết bị phần cứng có kết nối chuẩn của Apple. Những thiết bị này thường đắt hơn các thiết bị sử dụng cổng USB tương tự trên thị trường. Bằng cách sử dụng những thiết bị rẻ tiền với các máy tính bảng bất kỳ, chi phí của bạn được cắt giảm rất nhiều. 

Sẵn có

Tại SkyERP chúng tôi có sẵn các thiết bị SkyBox được thiết lập sẵn sàng để hoạt động, với độ ổn định cao, hỗ trợ in Tiếng Việt và tương thích với nhiều phần cứng.

 

SkyERP text and image block

Máy quét barcode

Tất cả các loại máy quét barcode đều được hỗ trợ, kết nối với máy tinh trực tiếp hoặc kết nối với SkyBox, 

Các máy quét barcode Bluetooth không dây đều được hỗ trợ bằng kết nối với máy tính. Máy quét barcode, máy in USB được hỗ trợ khi kết nối với SkyBox

Trong số nhiều máy quét barcode tương thích, chúng tôi khuyến khích sử dụng dòng máy quét barcode của Honeywell, đó là dòng máy quét phổ biến dễ kiếm và đã đượ thử nghiệm hoạt động tốt ngay khi kết nối với SkyBox. Nếu nối với Máy tính thì cần thiết lập lại để sử dụng đúng loại bàn phím.

SkyERP text and image block

Cân điện tử

SkyBox cho phép hệ thống POS tích hợp với cân điện tử. Sản phẩm được cân theo thời gian thực và và dữ liệu được đưa vào POS theo thời gian thực. 

SkyPOS hỗ trợ các dòng cân điện tử của hãng Mettler Toledo Ariva cũng là một hãng rất phổ biến và tin cậy. Hỗ trợ đối với các dòng cân khác cũng có thể được tích hợp tuỳ trường hợp khi có yêu cầu.
 
 

SkyERP text and image block

Hộc tiền

SkyPOS có thể hoạt động với tất cả các hộc tiền của EPSON. Hộc tiền có thể mở thủ công bằng chìa khoá hoặc tự động bởi SkyPOS. 

Một thiết bị SkyBox và máy in nhiệt tương thích là điều kiện cần thiết để sử dụng hộc tiền. 

SkyERP text and image block

Máy in bill 

Với thiết bị SkyBox

SkyBox tương thích với các mẫu máy in dòng TM của Epson, bao gồm TM-T20, TM-T88, TM-T70, TM-T80, và Star TSP650II, một số máy in khác của EPSON không được liệt kê ở đây cũng có thể tương thích. Hỗ trợ cho các dòng máy in khác cũng có thể được thêm vào trong từng trường hợp.

Với máy tính


SkyPOS có thể in bill trên tất cả các máy in tương thích với trình duyệt web, bao gồm máy in nhiệt, máy in laser, máy in phun, ... hoặc máy in mạng.  Kết nối với máy tính qua USB hoặc Cáp mạng. Nhưng  chúng tôi khuyến khích sử dụng SkyBox để in nhanh và thiết lập dễ dàng hơn. 

SkyERP text and image block

Bài viết liên quan tới POS


Bạn đã sẵn sàng tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp bạn?

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp!