Chính sách hoàn tiền 14 ngày

Áp dụng cho các gói SkyERP Cloud 2, 3

Xin hãy đọc kỹ Chính sách Hoàn tiền của chúng tôi trước khi mua sản phẩm .

Chính sách Hoàn tiền này có mã phiên bản 1.0.0, được ban hành vào ngày 6/5/2013 tại trụ sở Công ty TNHH SkyERP (địa chỉ: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, P.7, Q3, TP. Hồ Chí Minh) và có hiệu lực cùng ngày.

Chúng tôi rất tự tin đối với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi và cam kết:

 1. Hệ thống ERP & CRM trên nền tảng điện toán đám mây (sau đây gọi tắt là " SkyERP ") cung cấp cho khách hàng trên trang web https://SkyERP.net (sau đây gọi tắt là " Trang Web " hoặc " SkyERP.net ") hoạt động đúng như mô tả.

 2. Chúng tôi cung cấp SkyERP cho khách hàng dựa trên bản Odoo đã được tuỳ biến để phù hợp với đặc thù Việt Nam và các tiêu chuẩn quốc tế về quản trị doanh nghiệp

 3. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hết khả năng có thể để giúp khách hàng nhanh chóng làm quen và có thể ứng dụng SkyERP vào doanh nghiệp mình.

Toàn bộ các gói cước, dịch vụ cung cấp trên Trang Web đều được áp dụng chính sách hoàn tiền trong vòng 14 ngày với một số hạn chế sau đây:

 1. Việc hoàn tiền chỉ áp dụng đối với khách hàng mới, lần đầu mua sản phẩm/dịch vụ trên SkyERP.net. Việc hoàn tiền không áp dụng đối với các trường hợp gia hạn hoặc nâng cấp.

 2. Việc hoàn tiền chỉ được áp dụng trong vòng 14 ngày kể từ ngày bạn thanh toán lần đầu. Tất cả các yêu cầu hoàn tiền sau 14 ngày sẽ không được đáp ứng.

 3. Việc hoàn tiền chỉ áp dụng đối với những yêu cầu hoàn tiền được gửi đến email [email protected]

 4. Chúng tôi cũng không áp dụng chính sách hoàn tiền đối với các trường hợp cụ thể sau:

  1. Bạn đổi ý, không muốn sử dụng SkyERP sau khi mua.

  2. Chúng tôi đã có bản demo và bản dùng thử 15 ngày để bạn đánh giá SkyERP trước khi mua. Do đó, Sau khi mua, bạn cho rằng SkyERP không phải là phần mềm mà bạn cần, chúng tôi cũng sẽ không thực hiện chính sách hoàn tiền trong trường hợp này

  3. Bạn ngừng sử dụng máy tính và Internet và vì vậy không thể sử dụng SkyERP

  4. Bạn không có thời gian để tìm hiểu và ứng dụng SkyERP vào doanh nghiệp mình

  5. Bạn tìm thấy một giải pháp khác mà bạn cho rằng phù hợp hơn SkyERP

  6. Bạn tự tuỳ biến hoặc thuê một bên thứ ba không phải là Pháp nhân chủ quản Trang Web dẫn đến việc hệ thống SkyERP của bạn có thể ngừng hoạt động hoặc hoạt động không như mong đợi.

Bạn cài thêm một phân hệ do bạn tự viết hoặc tải về từ đâu đó ngoài Trang Web mà có thể dẫn đến việc xung đột trong hệ thống SkyERP của bạn khiến hệ thống ngừng hoạt động hoặc hoạt động không như mong đợi.

Bạn đã sẵn sàng tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp bạn?

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp!