SkyMES - Hệ điều hành sản xuất ERP chuyên nghiệp

​SkyMES = ERP + MES: Tất cả những gì bạn cần, trong một hệ thống duy nhất


Nền tảng Quản trị sản xuất hiện đại, tinh gọn và đáp ứng mọi nhu cầu về Quản lý Sản xuất chuyên nghiệp


  • Tối ưu hóa nguồn lực sản xuất trong nhà máy của bạn
  • Tự động lập kế hoạch sản xuất, kế hoạch nguyên liệu
  • Quản lý tiến độ sản xuất thời gian thực
  • Quản lý tồn kho tại mọi công đoạn trong thời gian thực
Liên hệ

Tăng cường Hiệu suất Sản xuất với SkyMES

Tích hợp và tự động hóa

SkyMES tích hợp chặt chẽ giữa quản lý nguồn lực doanh nghiệp và quản lý thực thi sản xuất, giúp tự động hóa các quy trình sản xuất từ đầu đến cuối, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động.

Tự động tối ưu nguồn lực máy móc thiết bị của nhà máy, tính toán tối ưu và phân bổ lệnh làm việc tới từng máy.

Quản lý thời gian thực

Cung cấp thông tin thời gian thực về quá trình sản xuất, giúp quản lý và nhân viên có cái nhìn tổng quan và cập nhật liên tục về tình hình sản xuất, từ đó đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác.

Quản lý tồn kho trong mọi công đoạn sản xuất, quản lý hàng lỗi, giao nhận từng công đoạn

Tối ưu vận hành sản xuất

SkyMES giúp phát hiện và giảm thiểu sự cố trong sản xuất, tối ưu hóa việc sử dụng nguyên vật liệu và nhân công, cải thiện chất lượng sản phẩm và giảm thời gian chết máy.

Đáp ứng các yêu cầu lập quy trình sản xuất và định mức nguyên liệu phức tạp cũng như đơn giản.

Phân tích và báo cáo

Cung cấp công cụ phân tích mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu suất, đánh giá tiến độ và hiệu quả của từng quy trình, từ đó có những điều chỉnh kịp thời để cải thiện hiệu quả sản xuất.

Báo cáo thống kê động theo thời gian thực, cho phép phân tích đa chiều

Lợi ích chính khi sử dụng SkyMES

Kiểm soát rủi ro

Chủ động và linh hoạt trong lập kế hoạch sản xuất dựa trên các nguồn lực mà nhà máy đang có. Đưa ra kế hoạch chạy máy chi tiết tới từng máy và lịch sản xuất dự kiến, tính toán thời gian hoàn thành ngay từ lúc lập kế hoạch.Tối ưu hóa năng lực sản xuất

Phần mềm quản lý sản xuất ERP giúp tăng hiệu quả vận hành nhà máy nhờ dễ dàng nhìn ra các nút thắt cổ chai về nguồn lực trong quá trình vận hành và tối ưu nó.

Báo cáo trực quan thời gian thực

Cập nhật số liệu sản xuất và xem các báo cáo và phân tích sản xuất theo thời gian thực do ở mỗi khâu thao tác đều có màn hình hướng dẫn thực hiện và cập nhật dữ liệu sản xuất theo thời gian thực.

Giá thành sản xuất lý thuyết

Ngay khi tạo BOM và quy trình sản xuất, hệ thống có thể tính toán giá thành sản xuất lý thuyết, cho phép so sánh nó với giá thành sản xuất thực tế sau khi thực hiện lệnh sản xuất.

Giảm hàng lỗi

Cho phép thống kê phân loại lỗi, thống kê chi tiết theo từng loại lỗi, từng công đoạn, từng máy, từng nhân viên vận hành máy, theo thời gian, ứng với từng thông số vận hành máy. Từ đó người vận hành có thể tìm ra nguyên nhân, đưa ra biện pháp giảm thiểu, khắc phục phòng ngừa và thống kê theo dõi kết quả cải thiện theo thời gian.

Quản lý tồn kho tới từng công đoạn

Quản lý nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm trong từng công đoạn, quản lý vật tư lưu chuyển giữa các công đoạn, quản lý hàng lỗi ở từng công đoạn

Tối ưu hóa chuỗi cung ứng

Tự động đề xuất cung ứng nguyên vật liệu dựa vào tồn kho hiện tại và kế hoạch sản xuất / bán hàng trong tương lai

Giá thành sản xuất thực

Theo dõi thời gian chạy của từng máy theo thời gian thực, tiêu hao nguyên vật liệu và giá vốn nguyên vật liệu theo thực tế, đồng thời tính toán tới lương khoán công đoạn theo sản lượng từ đó thống kê chính xác giá thành sản xuất thực tế.

Các hệ thống ERP được phát triển bởi SkyERP đang được sử dụng bởi hơn 50 ngàn người dùng hài lòngPhương pháp triển khai của SkyERP

Bắt đầu với một hệ thống hoàn chỉnh

Bắt đầu với một giải pháp toàn diện và đã được tối ưu sẽ giúp tiết kiệm thời gian phát triển từ đầu từ phiên bản Odoo cơ bản.

Bàn giao nhanh nhất

Với việc phiên bản ban đầu đã đáp ứng gần như ngay lập tức 80-90% các tính năng, việc chỉnh sửa sẽ được giữ ở mức độ tối thiểu để tối ưu hóa quá trình bàn giao.

Giữ chi phí ở trong mức độ chi trả

SkyERP chịu trách nhiệm thực hiện và quyết định thiết kế sản phẩm nhằm tối ưu hóa thời gian và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng

Chuyển đổi số cùng SkyERP

Hãy để lại thông tin và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn 1-1 hoàn toàn miễn phíChat hỗ trợ
Chat ngay