Xây dựng hệ thống ERP Odoo On premise riêng cho doanh nghiệp

SkyERP cung cấp dịch vụ thiết kế và tùy chỉnh hệ thống ERP theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. 

Với nền tảng Odoo linh hoạt, chúng tôi sẽ phát triển các mô-đun và chức năng riêng biệt để đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của bạn

Tư vấn và Phân tích Nhu cầu

SkyERP cung cấp dịch vụ thiết kế và tùy chỉnh hệ thống ERP theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Với nền tảng Odoo linh hoạt, chúng tôi sẽ phát triển các mô-đun và chức năng riêng biệt để đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của bạn.

Triển khai và Đào tạo

Quy trình triển khai của chúng tôi được thực hiện một cách chặt chẽ và khoa học nhằm đảm bảo hệ thống ERP mới được cài đặt và vận hành trơn tru. Chúng tôi cũng cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu giúp nhân viên của bạn nhanh chóng làm quen và sử dụng hiệu quả hệ thống mới.

Hỗ trợ và Bảo trì

Sau khi triển khai, SkyERP tiếp tục đồng hành cùng bạn với các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì toàn diện. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật và cung cấp các bản cập nhật định kỳ để hệ thống ERP của bạn luôn hoạt động ổn định và an toàn.

Nâng cấp và Mở rộng

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp mới để nâng cấp và mở rộng hệ thống ERP của bạn. SkyERP giúp doanh nghiệp bạn thích nghi nhanh chóng với những thay đổi của thị trường và công nghệ, đảm bảo rằng hệ thống ERP luôn là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Phương pháp luận triển khai ERP của SkyERP

Khởi đầu bằng với một nền tảng mạnh mẽ đầy đủ tính năng

SkyERP đã nghiên cứu và phát triển thư viện các tính năng mạnh mẽ và hoàn toàn tương thích với nhau từ kế toán tài chính, nhân sự, sản xuất và quản trị dự án. Các tính năng đã được phát triển này đảm bảo hệ thống có thể đáp ứng ngay 80-90% nhu cầu của doanh nghiệp.

Giải pháp của chúng tôi thông thường sẽ rút ngắn thời gian triển khai xuống chỉ còn 50% và giảm chi phí 30%Triển khai cuốn chiếu và go live nhanh nhất

Chúng tôi chia dự án ra thành các giai đoạn, đảm bảo mức độ kế thừa về dữ liệu hoặc tuỳ theo mức độ ưu tiên về vận hành của doanh nghiệp. 


Thông thường ngay khi hoàn thành giai đoạn 1 thì doanh nghiệp đã có thể vận hành một số quy trình cốt lõi và bắt đầu hưởng lợi từ hệ thống. 


Trong quá trình đó chúng tôi tiếp tục triển khai các giai đoạn tiếp theo đồng thời giảm sát và hỗ trợ go live cũng như tiến hành các điều chỉnh cần thiết cho giai đoạn 1.

Tài liệu, Đào tạo và Hỗ trợ liên tục

Một dự án ERP thành công là khách hàng phải có thể sử dụng nó, do đó chúng tôi rất coi trọng việc cung cấp đầy đủ tài liệu và hỗ trợ liên tục. 


Chúng tôi xây dựng tài liệu tài liệu hướng dẫn sử dụng dành riêng cho từng dự án theo đặc thù doanh nghiệp ở mức độ chi tiết và dễ hiểu và cập nhật liên tục với sự phát triển của dự án. 


Chúng tôi cũng dành nhiều thời gian cho việc đào tạo và hỗ trợ vận hành, đảm bảo sự vận hành không gián đoạn và mọi nhân viên đều nhận được sự hỗ trợ đầy đủ.
man standing in front of group of men

Các hệ thống ERP được phát triển bởi SkyERP đang được sử dụng bởi hơn 50 ngàn người dùng hài lòngPhương pháp triển khai của SkyERP

Bắt đầu với một hệ thống hoàn chỉnh

Bắt đầu với một giải pháp toàn diện và đã được tối ưu sẽ giúp tiết kiệm thời gian phát triển từ đầu từ phiên bản Odoo cơ bản.

Bàn giao nhanh nhất

Với việc phiên bản ban đầu đã đáp ứng gần như ngay lập tức 80-90% các tính năng, việc chỉnh sửa sẽ được giữ ở mức độ tối thiểu để tối ưu hóa quá trình bàn giao.

Giữ chi phí ở trong mức độ chi trả

SkyERP chịu trách nhiệm thực hiện và quyết định thiết kế sản phẩm nhằm tối ưu hóa thời gian và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng

Chuyển đổi số cùng SkyERP

Hãy để lại thông tin và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn 1-1 hoàn toàn miễn phíChat hỗ trợ
Chat ngay