Dịch Vụ của SkyERP

Tại SkyERP, chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những giải pháp ERP toàn diện và tùy chỉnh dựa trên nền tảng Odoo. 

Với kinh nghiệm và chuyên môn sâu rộng, chúng tôi cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng cao giúp doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả hơn và phát triển bền vững. 

Chúng tôi cung cấp ba loại dịch vụ chính:


1. ERP tuỳ chỉnh riêng

SkyERP cung cấp dịch vụ thiết kế và tùy chỉnh hệ thống ERP theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Với nền tảng Odoo linh hoạt, chúng tôi sẽ phát triển các mô-đun và chức năng riêng biệt để đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của bạn.

Tư vấn và Phân tích Nhu cầu

SkyERP cung cấp dịch vụ thiết kế và tùy chỉnh hệ thống ERP theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp. Với nền tảng Odoo linh hoạt, chúng tôi sẽ phát triển các mô-đun và chức năng riêng biệt để đáp ứng mọi nhu cầu quản lý của bạn.

Triển khai và Đào tạo

Quy trình triển khai của chúng tôi được thực hiện một cách chặt chẽ và khoa học nhằm đảm bảo hệ thống ERP mới được cài đặt và vận hành trơn tru. Chúng tôi cũng cung cấp chương trình đào tạo chuyên sâu giúp nhân viên của bạn nhanh chóng làm quen và sử dụng hiệu quả hệ thống mới.

Hỗ trợ và Bảo trì

Sau khi triển khai, SkyERP tiếp tục đồng hành cùng bạn với các dịch vụ hỗ trợ và bảo trì toàn diện. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết mọi vấn đề kỹ thuật và cung cấp các bản cập nhật định kỳ để hệ thống ERP của bạn luôn hoạt động ổn định và an toàn.

Nâng cấp và Mở rộng

Chúng tôi không ngừng nghiên cứu và phát triển các giải pháp mới để nâng cấp và mở rộng hệ thống ERP của bạn. SkyERP giúp doanh nghiệp bạn thích nghi nhanh chóng với những thay đổi của thị trường và công nghệ, đảm bảo rằng hệ thống ERP luôn là công cụ hỗ trợ mạnh mẽ cho sự phát triển của doanh nghiệp.

2. Bisfast - Odoo SaaS

Bisfast là giải pháp Odoo SaaS được phát triển và nâng cấp từ Odoo với nhiều tính năng cao cấp. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp muốn sử dụng một hệ thống ERP mạnh mẽ mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian và nguồn lực vào việc tùy chỉnh.

Các tính năng cao cấp

Bisfast là phiên bản Odoo nâng cao được bổ sung nhiều tính năng cần thiết đối với doanh nghiệp Việt Nam như: Kế toán tài chính theo VAS, Nhân sự, chấm công và tính lương theo Việt Nam, khả năng phân quyền chi tiết hay các quy trình duyệt linh hoạt, ... 

Triển khai nhanh chóng

Giải pháp Bisfast đã được thiết kế sẵn với nhiều tính năng cao cấp mà không có ở phiên bản Odoo tiêu chuẩn, doanh nghiệp không tốn thời gian và chi phí phát triển tính năng riêng. Người dùng có thể bắt đầu sử dụng ngay sau khi đăng ký.

Chi phí thấp

Không cần đầu tư vào hạ tầng máy chủ, phần cứng, và chi phí bảo trì. Chi phí được tính theo mô hình thuê bao hàng tháng hoặc hàng năm, giúp dễ dàng dự báo và quản lý chi phí. 

Cập nhật và Bảo trì

Chúng tôi trách nhiệm về cập nhật phần mềm và bảo trì hệ thống, đảm bảo rằng người dùng luôn sử dụng phiên bản mới nhất và an toàn nhất mà không phải lo lắng về việc quản lý các bản vá lỗi hoặc nâng cấp.

3. SkyMES - Tối ưu vận hành sản xuất

SkyMES, là một giải pháp phần mềm kết hợp ERP (Enterprise Resource Planning) và MES (Manufacturing Execution System). SkyMES là hệ thống được thiết kế để quản lý và giám sát các hoạt động sản xuất trực tiếp trên các dây chuyền và trong các nhà máy sản xuất. SkyMES giúp tối ưu hóa quy trình sản xuất, quản lý nguồn lực và cải thiện hiệu suất sản xuất thông qua việc thu thập dữ liệu, giám sát tiến trình sản xuất và cung cấp thông tin chi tiết cho quản lý và điều hành sản xuất.

Tích hợp và tự động hóa

SkyMES tích hợp chặt chẽ giữa quản lý nguồn lực doanh nghiệp và quản lý thực thi sản xuất, giúp tự động hóa các quy trình sản xuất từ đầu đến cuối, từ đó nâng cao hiệu quả hoạt động.

Quản lý thời gian thực

Cung cấp thông tin thời gian thực về quá trình sản xuất, giúp quản lý và nhân viên có cái nhìn tổng quan và cập nhật liên tục về tình hình sản xuất, từ đó đưa ra quyết định nhanh chóng và chính xác.

Tối ưu hóa quy trình sản xuất

SkyMES giúp phát hiện và giảm thiểu sự cố trong sản xuất, tối ưu hóa việc sử dụng nguyên vật liệu và nhân công, cải thiện chất lượng sản phẩm và giảm thời gian chết máy.

Phân tích và báo cáo

Cung cấp công cụ phân tích mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu suất, đánh giá tiến độ và hiệu quả của từng quy trình, từ đó có những điều chỉnh kịp thời để cải thiện hiệu quả sản xuất.

Chuyển đổi số cùng SkyERP

Hãy để lại thông tin và chuyên gia của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn để tư vấn 1-1 hoàn toàn miễn phí


Phương pháp triển khai của SkyERP

Bắt đầu với một hệ thống hoàn chỉnh

Bắt đầu với một giải pháp toàn diện và đã được tối ưu sẽ giúp tiết kiệm thời gian phát triển từ đầu từ phiên bản Odoo cơ bản.

Bàn giao nhanh nhất

Với việc phiên bản ban đầu đã đáp ứng gần như ngay lập tức 80-90% các tính năng, việc chỉnh sửa sẽ được giữ ở mức độ tối thiểu để tối ưu hóa quá trình bàn giao.

Giữ chi phí ở trong mức độ chi trả

SkyERP chịu trách nhiệm thực hiện và quyết định thiết kế sản phẩm nhằm tối ưu hóa thời gian và tối đa hóa lợi ích cho khách hàng

Chat hỗ trợ
Chat ngay