SkyERP Tham Gia Sự Kiện “Kết Nối Ý Tưởng: Ứng Dụng Hệ Thống ERP Trong Doanh Nghiệp Sản Xuất” do CESTI Tổ Chức

Ngày 23/8/2022, Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM (CESTI) đã tổ chức sự kiện “Kết nối ý tưởng” với chủ đề “Ứng dụng hệ thống ERP trong doanh nghiệp sản xuất”. Đây là hoạt động nhằm kết nối cung – cầu công nghệ, nâng cao năng lực sản xuất của doanh nghiệp, và thúc đẩy hoạt động đổi mới sáng tạo tại TP.HCM và các tỉnh trong khu vực.


SkyERP tự hào là một trong những nhà cung ứng giải pháp công nghệ tham gia sự kiện này. Tại đây, chúng tôi đã giới thiệu giải pháp OneMRP, một hệ thống ERP (Enterprise Resource Planning – Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp) tiên tiến, được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu quản lý toàn diện trong các khâu bán hàng, quản lý nguyên liệu, hàng tồn kho, và thành phẩm.

Một Số Điểm Nổi Bật Của Sự Kiện

  • Chủ đề sự kiện: Ứng dụng hệ thống ERP trong doanh nghiệp sản xuất
  • Tổ chức: Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN TP.HCM (CESTI)
  • Tham dự: Ông Nguyễn Đức Tuấn – Quyền Giám đốc CESTI, ông Đỗ Phước Tống – Chủ tịch Hội đồng thành viên Công ty cơ khí Duy Khanh, và các đại diện doanh nghiệp

SkyERP Giới Thiệu Giải Pháp SkyMES (khi đó còn gọi là OneMRP)

SkyERP đã có cơ hội giới thiệu giải pháp SkyMES, giúp các doanh nghiệp cơ khí và nhiều lĩnh vực sản xuất khác tối ưu hóa quy trình quản lý. Giải pháp của chúng tôi giúp quản lý danh sách khách hàng, hợp đồng, đơn hàng, báo giá, công nợ, kế toán và cả quản lý nguyên liệu, hàng tồn kho, và thành phẩm.


Kết Quả Hợp Tác

Tại sự kiện, ông Nguyễn Đình Phan, Giám đốc Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Minh Phan, đã ký kết hợp đồng chuyển giao công nghệ với SkyERP và Công ty TNHH Giải pháp quản lý Hệ thống Duy Anh. Đây là minh chứng cho sự tin tưởng và kỳ vọng vào hiệu quả mà hệ thống ERP có thể mang lại cho các doanh nghiệp.

Kết Luận

Sự kiện “Kết nối ý tưởng” do CESTI tổ chức đã tạo ra một nền tảng quan trọng để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi và tìm kiếm giải pháp công nghệ phù hợp. SkyERP cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả sản xuất và quản lý.

Để biết thêm chi tiết về sự kiện, bạn có thể đọc bài báo đầy đủ tại CESTI.

Về SkyERP

SkyERP chuyên cung cấp phần mềm ERP tùy chỉnh dựa trên nền tảng Odoo, giúp các doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình quản lý và vận hành. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, SkyERP cam kết mang đến giải pháp toàn diện và hiệu quả cho mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

trong Tin tức
Administrator 6 tháng 7, 2024
Chia sẻ bài này
Thẻ
Lưu trữ
SkyERP Chính Thức Gia Nhập DUNS: Bước Tiến Mới Trong Hành Trình Phát Triển
Chat hỗ trợ
Chat ngay