Tôi nên tìm kiếm gì trong một giải pháp CRM?

Khách hàng ngày nay đang nhanh nhẹn, thông thạo và thiếu kiên nhẫn. Và với nhiều thông tin hơn - và nhiều lựa chọn hơn - trong tầm tay của họ, sẽ càng khó làm họ hài lòng hơn vào ngày mai. Bạn có thể tự hỏi mình "Tôi nên sử dụng CRM gì?" Và "Làm thế nào để tôi theo kịp được?"

02/03/2021

Tôi nên tìm kiếm gì trong một giải pháp CRM?

Khách hàng ngày nay đang nhanh nhẹn, thông thạo và thiếu kiên nhẫn. Và với nhiều thông tin hơn - và nhiều lựa chọn hơn - trong tầm tay của họ, sẽ càng khó làm họ hài lòng hơn vào ngày mai. Bạn có thể tự hỏi mình "Tôi nên sử dụng CRM gì?" Và "Làm thế nào để tôi theo kịp được? Bạn sẽ cần một hệ thống CRM được xây dựng để tạo ra các mối quan hệ mới. Để thành công, hãy chọn giải pháp có các tính năng sau:

Tự động hóa:

Nhiệm vụ lặp đi lặp lại là kẻ thù của các doanh nghiệp đang phát triển. Tự động lưu nhóm của bạn khỏi quy trình thủ công và cải thiện năng suất. Sử dụng thời gian lưu để kết nối cá nhân với khách hàng.

Hợp tác:

Để tạo trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, tất cả những người tương tác với khách hàng nên hợp tác với nhau từ cùng một thông tin cập nhật. Chia sẻ dữ liệu giúp nhóm của bạn làm việc hiệu quả hơn và cung cấp những trải nghiệm mà khách hàng ngày nay mong đợi.

Tích hợp:

Tận dụng các công cụ kinh doanh mới - chẳng hạn như tự động hóa tiếp thị, phần mềm kế toán, dịch vụ chat, cộng với các công cụ xã hội quan trọng - và tích hợp chúng với hệ thống CRM của bạn cho phép bạn theo dõi mọi người, thông tin và các nhóm trên mạng xã hội. Nó cũng cho phép bạn nắm bắt dữ liệu thời gian thực.

Tính di động:

Dịch vụ hiện đại hoặc đội bán hàng không còn giới hạn ở bàn làm việc của họ 8 tiếng một ngày, vì vậy họ cần có khả năng truy cập mọi thứ họ cần để làm việc trên đường từ thiết bị di động của họ.

Tuỳ chỉnh:

Mỗi doanh nghiệp hoạt động khác nhau, vì vậy một giải pháp CRM tốt có thể dễ dàng tùy chỉnh và có một hệ thống phân cấp thông tin đặt tầm quan trọng lên phía trước và trung tâm. Các nền tảng CRM tốt nhất có tính năng kéo và thả, và cung cấp các nâng cấp thường xuyên mà sẽ không phá vỡ những tùy chỉnh.


Nền tảng điện toán đám mây - nền web:

Các giải pháp dựa trên đám mây hoạt động trên bất kỳ thiết bị kết nối Internet nào với trình duyệt. Họ rất dễ triển khai các giải pháp CRM, ngay cả khi không có sự hỗ trợ về CNTT. Và vì họ không yêu cầu bảo trì hoặc nâng cấp máy chủ như CRM tại chỗ, bạn có thể tiết kiệm tiền và dễ dàng mở rộng quy mô khi doanh nghiệp của bạn phát triển.

Tìm hiểu thêm về giải pháp CRM của SkyERP

Bạn đã sẵn sàng tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp bạn?

Chúng tôi luôn sẵn sàng giúp!